English (UK)Vietnamese
FacebookGoogleTwitterYoutube

Câu chuyện cuộc sống

Tin hot - Lời chúc tết 2014 bằng thơ - Câu chúc tết 2014  - Học NLP ở đâu - NLP là gì

- Steve Jobs được sinh ra vào ngày 24/2/1955, tại San Francisco, California. Mẹ để của Steve là một sinh viên mang chửa hoang, và đã quyết định giao Steve cho một luật sư tên là Paul Jobs để tìm cha mẹ nuôi.

 

- Vào một đêm khuya, một cặp vợ chồng đang ngủ thì nhận được cuộc gọi của vị luật sư trên: “tôi có một thằng bé sơ sinh, ông bà có muốn nó không?”

Cặp vợ chồng đó sau này trở thành bố mẹ nuôi của Steve. Nhưng để làm được như vậy, thì hai người đã trải qua nhiều gian nan, vì mẹ đẻ của Steve lúc đầu có yêu cầu rằng bố mẹ nuôi phải có bằng đại học. Bố mẹ nuôi của Steve không có bằng đại học, nhưng đã hứa và cam kết rằng sẽ cho Steve vào đại học.
- Steve thật sự đã vào đại học, nhưng tất cả những tài sản dành dụm của bố mẹ nuôi vì vậy mà đi tong. Steve thấy thương bố mẹ nên đã quyết định bỏ học.
- Steve cùng với một người bạn thuở thiếu thời mở công ty Apple với văn phòng ngay ở ga-ra (khu đỗ xe). Steve đặt tên công ty là Apple, để tưởng nhớ đến một mùa hè vui vẻ khi anh làm vườn cho một vườn táo.
- Trải qua nhiều thử thách và biến cố, công ty Apple hiện giờ được khắp thế giới biết đến. Những sản phẩm của Apple được người tiêu dùng lùng sục mua.
- Steve đã có những lời khuyên cho thế hệ đi sau:
              Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ va phải những khó khăn, giống như là những cục gạch đập vào đầu mình vậy. Nhưng đừng mất lòng tin. Điều duy nhất khiến tôi không bỏ cuộc là vì tôi yêu những gì tôi làm. Bạn cần tìm ra điều mà bạn yêu. Cái này đúng đối với công việc lẫn người yêu. Công việc của bạn sẽ chiếm rất nhiều thời gian trong cuộc sống của bạn, và cách duy nhất để thỏa mãn là làm những gì mà bạn nghĩ là những việc vĩ đại.
             Cách duy nhất để làm những việc vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra được, hãy cố gắng tìm. Đừng an phận.
             Thời gian của bạn có giới hạn, vì vậy đừng hoan phí nó để sống cuộc sống của người khác. Đừng bận tâm nhiều đến những gì mà người khác nghĩ về bạn. Đừng để những lời bàn tán của những người khác làm lu mờ những tiếng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, có được lòng can đảm để đi theo tiếng gọi con tim mình. Nó đã  biết được bạn thực sự muốn trở thành như thế nào. Mọi thứ còn lại chỉ là thứ cấp.


 NLP Online - Câu chuyện cuộc sống Học NLP ở đâu -  Sưu Tầm

Share
  • Cách Học Thông Minh
  • Tuyệt Chiêu Bán Hàng

Has no connect to show!

Has no connect to show!

Hình ảnh

Thông Tin Liên Hệ

  • 247/2h Nguyễn Thái Bình, F 14, Quận Tân Bình, HCM
    Liên kết: AZ MEDIA + SEO
  • 0909   866 569
    01675 866 569
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Quả của trí tuệ có 3 loại: một là suy nghĩ chu đáo, hai là lời nói thích đáng, ba là hành vi công chính; Trí tuệ càng che đậy thì càng sáng láng, giống như dung mạo xinh đẹp của bạn vì ẩn sau tấm the đen mà càng làm rung động lòng người; Khoa học là một sức mạnh trí tuệ lớn nhất, nó dốc hết sức vào việc phá vỡ xiềng xích thần bí đang cầm cố chúng ta!  Xem tin vui 

Nhận Email Tại Đây

Cập nhật tin mới về NLP hàng ngày ( Cam kết bảo mật thông tin mail)

Newsletter Subscriber

Mail Recipient is specified as email@email.com.
Please change it from the Module parameters.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top