English (UK)Vietnamese
FacebookGoogleTwitterYoutube

What's NLP ?

Lorem ipsum dolor sit met, consectetuer adipiscing elitelue sed dolor. Aliquam congue fermentum nisl. Mauris accu... Read details

Why's NLP ?

Donec non libero ligula, egestas rutrum tellus. In euismod feugiat tellus non condimentum. Donec tempus, magna quis... Read details

Value of NLP ?

Lorem ipsum dolor sit met, egestas rutrum tellus. In euismod feugiat tellus non condimentum. Donec magna quis... Read details

tin hot nlp online

Tin hot - Lập trình ngôn ngư tư duy - NEURO LINGUISTIC PROGRAMMING   - Học NLP ở đâu - NLP là gì


1. Đừng mong đợi con bạn sẽ thành người giống như bạn hay theo khuôn mẫu mà bạn đặt ra. Hãy giúp nó trở thành chính mình chứ không phải là bạn, hay một ai khác.


2. Đừng yêu cầu trẻ phải trả ơn cho những việc bạn làm cho chúng. Bạn cho con cuộc sống, nó sẽ cảm ơn bạn sao đây? Nó sẽ trao cuộc sống cho người thứ hai, người này cho người thứ ba, và cứ như vậy - đó chính là quy luật trả ơn muôn đời.

3. Đừng đổ lên đầu con những tức tối của mình, kẻo về già sẽ lại phải đau khổ. Vì rằng gieo gì thì gặt nấy. Những đứa trẻ phải hứng chịu sự tức giận thường xuyên của cha mẹ sẽ luôn có xu hướng dồn sự bực tức ấy sang người khác, nhất là người thân của chúng sau này.

4. Đừng có thái độ kẻ cả đối với các vấn đề của con mình. Cuộc sống được ban cho mỗi người theo khả năng của chính người ấy, bạn nên tin rằng cuộc sống của con bạn không kém phần vất vả, có khi còn vất vả hơn so với cuộc sống của bạn vì con bạn còn thiếu kinh nghiệm.

5. Đừng nhục mạ con. Những điều bạn nói sẽ ám ảnh và đeo đẳng tâm hồn trẻ cho đến mãi sau này. Nếu bạn muốn con mình trở thành người tốt, đừng bao giờ sỉ nhục chúng rằng: “Mày ngu như con lợn”, “Tao ân hận vì đã sinh ra mày, mày sẽ không bao giờ trở thành người tử tế được”…

6. Đừng quên những cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của đời người - đó là những cuộc gặp với con cái. Hãy quan tâm tới chúng hơn nữa - ta không bao giờ biết là mình sẽ gặp ai trong đứa trẻ.

7. Đừng làm khổ mình nếu không làm được gì cho con. Mà hãy giày vò mình nếu làm được mà không chịu làm. Hãy nhớ rằng bạn chưa làm đủ cho con nếu bạn chưa làm tất cả.

8. Đứa trẻ không phải là bạo chúa chiếm giữ trọn cuộc sống của bạn, và nó không chỉ là giọt máu của bạn. Nó là cái quý báu nhất mà cuộc sống trao cho bạn gìn giữ và thắp sáng ngọn lửa sáng tạo trong nó.

9. Hãy biết yêu thương cả con người khác. Đừng bao giờ làm cho những đứa trẻ khác những gì bạn không muốn người khác làm với con mình.

10. Hãy yêu thương con mình cho dù nó không tài năng, không may mắn, khi nó đã trưởng thành. Hãy vui mừng khi giao tiếp với con, bởi vì đứa con là ngày hội mà cho đến nay vẫn còn bên bạn.

 NLP Online - Câu chuyện cuộc sống Học NLP ở đâu - (Theo Parents)

Share
 • Hot News
 • Learn NLP
 • RELAX STRESS
 • Determine Personality

Has no connect to show!

Has no connect to show!

Has no connect to show!

Has no connect to show!

Picture Gallery

NLP Coaching

Lorem ipsum dolor sit met, consectetuer adipiscing elitelue sed dolor. Aliquam congue fermentum nisl. Mauris accu msan nulla vel diam.
SỐNG - CHIA SẺ - THÀNH CÔNG! HÃY CƯỜI ĐỂ CUỘC ĐỜI LUÔN...
  Trình Độ Chuyên Môn: -       Tư vấn chiến lược Marketing -       Tư...
Dịch giả và Tác giả; Tư vấn và Đào tạo Lập trình Ngôn ngữ Tư...
CHUYÊN MÔN ĐÀO TẠO -    Tư vấn và Đào tạo Lập trình Ngôn ngữ Tư...

Events

Has no connect to show!

Sự Kiện

Has no content to show!

PARTNERS

Convergence partners with care, have a range, general and efforts, promote talent! Along succeed and go to glory!

Customers

A thousand faith prestige. Destination and stay of every customer!

CONTACT INFORMATION

 • 92/23 Phan Thanh, Thanh Khe,
  Da Nang, Viet Nam
 • 0909   866 569
  01675 866 569
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

About Us

Fruits are 3 kinds of intelligence: one is to think carefully, the two words are relevant, third is the main act, the more wisdom concealed, the more light, just like your beautiful appearance because behind the black plate that makes vibration; Science is an intellectual biggest strength, it is very steep in the mystics break the shackles are our pledge! Watch news

Nhận Email Tại Đây

Cập nhật tin mới về NLP hàng ngày ( Cam kết bảo mật thông tin mail)

Newsletter Subscriber

Mail Recipient is specified as email@email.com.
Please change it from the Module parameters.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top