English (UK)Vietnamese
FacebookGoogleTwitterYoutube

 Câu chuyện cuộc sống

 Tin hot - Lời chúc tết 2014 bằng thơ - Câu chúc tết 2014  - Học NLP ở đâu - NLP là gì

 - Bill Clinton là tổng thống thứ 42 của Mỹ. Nhưng ít ai biết rằng Bill sinh ra và sống với mẹ là một góa phụ nghèo tại một trang trải nhỏ. Và điều đặc biệt là Bill đã xác định được sứ mệnh cuộc đời của mình từ lúc anh còn nhỏ.

 - Có một câu chuyện kể lúc Bill đang theo học tại Đại Học Oxford, Bill gặp một sinh viên sau đại học tại một buổi tiệc. Bill lấy ra một quyển sổ ghi chép địa chỉ màu đen và hỏi: “Anh đang làm gì tại Oxford?”

- “Tôi đang theo học tại Pembroke nhờ học bổng Fullbright”, người sinh viên trả lời. Bill ghi chú vào trong sổ và tiếp tục hỏi về trường và ngành mà anh sinh viên kia đã tốt nghiệp cử nhân. Anh sinh viên kia ngạc nhiên hỏi: “Bill, sao anh phải viết hết mọi thứ ra giấy vậy?”


- “Tôi sẽ chuyển sang làm chính trị, và tôi sẽ tranh cử thống đốc bang Arkansas, tôi muốn ghi lại tất cả những người tôi đã gặp gỡ.” Bill cho biết


- Câu chuyện này làm nổi bật phong cách thẳng thắn của Bill Clinton trong việc yêu cầu giúp đỡ hay lôi kéo người khác tham gia vào sứ mệnh của mình. Ngay vào thời điểm đó, ông đã biết rõ mình muốn tranh cử thống đốc, và chính nhờ mục đích rõ ràng này mà ông đã biết định hướng nỗ lực của mình với lòng say mê và quyết tâm. Thực tế, ngay từ khi là một cậu sinh viên tại Georgetown, vị tổng thống này đã có một thói quen là hàng đêm ghi lại trên những tấm thẻ tên và các thông tin quan trọng của những người ông gặp trong ngày.


- Bill có khả năng thiên phú có thể tạo ra sự thân mật ngay lập tức với những người ông trò chuyện. Bill không chỉ nhớ những thông tin cá nhân của bạn, ông còn biết vận dụng nó để tạo sự gắn bó với bạn.


- Chúng ta có thể học được bài học rõ ràng từ Bill Clinton: nếu bạn biết càng rõ ràng bạn muốn làm gì trong cuộc sống của mình, bạn càng dễ dàng đưa ra một chiến lược xây dựng mạng lưới để giúp bạn đạt thành công.

 NLP Online - Câu chuyện cuộc sống Học NLP ở đâu -  Sưu Tầm

Share
  • Cách Học Thông Minh
  • Tuyệt Chiêu Bán Hàng

Has no connect to show!

Has no connect to show!

Picture Gallery

CONTACT INFORMATION

  • 92/23 Phan Thanh, Thanh Khe,
    Da Nang, Viet Nam
  • 0909   866 569
    01675 866 569
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

About Us

Fruits are 3 kinds of intelligence: one is to think carefully, the two words are relevant, third is the main act, the more wisdom concealed, the more light, just like your beautiful appearance because behind the black plate that makes vibration; Science is an intellectual biggest strength, it is very steep in the mystics break the shackles are our pledge! Watch news

Nhận Email Tại Đây

Cập nhật tin mới về NLP hàng ngày ( Cam kết bảo mật thông tin mail)

Newsletter Subscriber

Mail Recipient is specified as email@email.com.
Please change it from the Module parameters.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top