English (UK)Vietnamese
FacebookGoogleTwitterYoutube

NLP - Ngày nay việc mỗi người sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại không còn là chuyện xa lạ gì nữa. Vậy làm sao bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với bản thân mình và giá cả lại rẻ, chất lượng phục vụ tốt nhất. hãy đến ngay cử hàng điện thoại Đà Nẵng Phone – 272 Trưng Nữ Vương Đà Nẵng.

Hình thành cách đây không lâu nhưng uy tín và sự tín nghiệm không chỉ về giá cả mẫu  mã sản phẩm được khách hang đánh giá cao. Cùng với đó Đà nẵng Phone đã càng ngày nâng cấp đội ngũ nhân viên từ khâu bán hang giao hang tư vấn, đặc biệt nhất là sự chăm sóc khách hang về mặt bảo hành bảo trì sản phẩm luôn được Đà Nẵng Phone quan tâm sâu sắc, để đáp ứng không ngừng về dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị cho khách hàng trong một khoảng thời gian tối ưu nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Cùng với đó để thông tin về giá cả chất lượng sản phẩm đến ngày với khách hàng một cách nhanh nhất thuận tiện nhất, Đà Nẵng Phone đã cho ra mắt trang facebook:  https://www.facebook.com/danangphone.vn 

Qua kênh thông tin này Đà Nẵng Phone đã nhận được rất nhiều thông tin có giá trị về những mong muốn, những nhận xét chân thành quả quý khách hàng, qua đó một lần nữa Đà Nẵng Phone rút ra những mà cử hàng còn thiếu sót, và thay đổi cho phù hợp với xu thế mới, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

Và mỗi khách hàng hãy tự lựa chọn cho mình một sản phẩm mà mình yêu thích bằng cách truy cập vào trang Web của Đà Nẵng Phone tại đại chỉ:  http://danangphone.vn/ để trải nghiệm và sở hữu cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với bản thân mình.

Share

Picture Gallery

CONTACT INFORMATION

  • 92/23 Phan Thanh, Thanh Khe,
    Da Nang, Viet Nam
  • 0909   866 569
    01675 866 569
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

About Us

Fruits are 3 kinds of intelligence: one is to think carefully, the two words are relevant, third is the main act, the more wisdom concealed, the more light, just like your beautiful appearance because behind the black plate that makes vibration; Science is an intellectual biggest strength, it is very steep in the mystics break the shackles are our pledge! Watch news

Nhận Email Tại Đây

Cập nhật tin mới về NLP hàng ngày ( Cam kết bảo mật thông tin mail)

Newsletter Subscriber

Mail Recipient is specified as email@email.com.
Please change it from the Module parameters.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top